Ưu đãi thanh toán cho khách mua River City quận 7

Khách hàng mua căn hộ chỉ cần trả trước 15% giá trị căn hộ, thanh toán linh hoạt chỉ 1%/tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho River City. Đây thật sự là một cơ hội lý tưởng cho những ai đang tìm một chốn an cư lập nghiệp tại Quận 7.

Thị trường bất động sản hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tiếp tục đón nhận nhiều nguồn cung với các dự án đa dạng về diện tích, giá thành đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhiều sự lựa chọn, để tạo nên sức hấp dẫn thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng, ngoài vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo thì chủ đầu tư cần có những chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ nhắm vào nhu cầu, khả năng tài chính và thu nhập của người mua.

Điển hình là dự án River City của Angia Investment đã thu hút được đông đảo khách hàng khi bên cạnh vị trí đắc địa ở trung tâm quận 7 còn có sự đóng góp không nhỏ của chính sách thanh toán.

Theo đó, khi đến với River City, các khách hàng được tiếp cận gói thanh toán ưu đãi đặc biệt chỉ cần trả trước 15% giá trị căn hộ và thanh toán linh hoạt chỉ 1%/ tháng đến khi nhận bàn giao nhà.Với các khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ  có cơ hội nhận được chiết khấu lên đến 9% với giá trị lên tới hàng trăm triệu VND.

Với tiến độ thanh toán rất hấp dẫn và mức giá bán được cho là rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc, River City đã thu hút lượng lớn khách đặt mua. Chính sách thanh toán linh hoạt này giúp cho khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ không gặp phải khó khăn trong việc xoay xở tài chính để sở hữu hay với chiết khấu hấp dẫn, phù hợp với các gia đình đã có tài chính sẵn sàng.

Bên cạnh đó, cam kết lợi nhuận ít nhất 30% cũng là một điểm thu hút mạnh khách hàng đến với dự án.

Với tiêu chí xây dựng cộng đồng sống thân thiện, nhân văn, chủ đầu tư đã chú trọng đến môi trường sống xanh khi xây dựng River City theo tiêu chuẩn Nhật Bản với mật độ xây dựng chỉ 23,6 %, còn lại là các mảng xanh sinh thái.

Hòa quyện vào không gian xanh là dòng sông Sài Gòn uốn dọc theo khu căn hộ, tạo nên sự hài hòa và đóng vai trò như một máy điều hòa khổng lồ giúp không khi trong lành, tươi mát.

Nơi đây còn là một chuỗi 99 hệ thống tiện ích đi kèm như bể bơi thách nước hai tầng, biển đảo nhân tạo, vườn hoa đi bộ trên không, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, khu café ngoài trời, phòng chiếu phim..đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt sống cho cư dân.

Cộng hưởng nhiều yếu tố thuận lợi, song với chính sách ưu đãi chỉ cần trả trước 15% và thanh toán linh hoạt chỉ 1%/ tháng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đã giúp cư dân sở hữu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn sưu tầm. TN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *